Thiết Kế và Thi Công AQ Thiết Kế và Thi Công AQ Thiết Kế và Thi Công AQ

070747 2222

công ty kiến trúc

công ty kiến trúc

công ty kiến trúc

công ty kiến trúc

công ty kiến trúc
công ty kiến trúc

công ty kiến trúc

công ty kiến trúc

Công ty kiến trúc 

Hiện nay, có rất nhiều công ty kiến trúc  và xây dựng, các khách hàng cần có nhận định chính xác về năng lực, kinh nghiệm của các công ty kiến trúc và xây dựng để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín nhất. Công ty kiến trúc và xây dựng  cần có hồ sơ năng lực, các mẫu thiết kế kiến trúc đã triển khai, được các khách hàng phản hồi tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình tư vấn có ích cho khách hàng. Nếu một công ty kiến trúc và xây dựng  làm được những điều trên thì đó là một đơn vị uy tín hàng đầu cho các khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình.

Công ty kiến trúc và xây dựng AQ là đơn vị thiết kế kiến trúc lâu năm - chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên hiểu rất rõ kết cấu của kiến trúc nhà ở, biệt thự đồng thời nắm bắt được xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất trong và ngoài nước để tạo nên được những sản phẩm đẹp - độc - chất lượng nhất. Hạng mục tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng luôn được các kiến trúc sư của AQ đặt lên hàng đầu bởi đây là khâu để chúng tôi lấy thông tin nắm bắt ý tưởng của khách hàng, hướng khách hàng theo một phong cách hợp lý để tạo nên một bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế kiến trúc của công ty kiến trúc  và xây dựng AQ

Giai đoạn 1: Ngay khi khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công kiến trúc hãy vui lòng liên hệ sdt 0969 963 835. với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng cho quý khách những không gian hiệu quả, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 2: Tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng miễn phí cho khách hàng.

Các kiến trúc sư sẽ liên hệ với khách hàng để trao đổi trực tiếp cũng như sắp xếp lịch hẹn tư vấn. Kiến trúc sư sẽ tới công trình để đo đạc và khảo sát hiện trạng. Căn cứ vào yêu cầu của chủ nhà, mức đầu tư và diện tích đất, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án thiết kế tối ưu, phong cách thiết kế cũng như lựa chọn vật liệu phù hợp với mức đầu tư của khách hàng…

Sau kiến trúc sư tư vấn về ý tưởng thiết kế và khách hàng đồng ý với mức giá thiết kế của Công ty kiến trúc  và xây dựng AQ thì hai bên sẽ đi đến thông nhất ký hợp đồng thiết kế.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng

Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ theo quy trình gửi cho khách hàng theo đúng thời gian đã ký kết, thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng.

 

Giai đoạn 4: Triển khai chi tiết bản vẽ thiết kế kiến trúc và xây dựng

 

Từ những thông tin bộ phân chăm sóc khách hàng cung cấp và những nhu cầu của cụ thể của khách hàng, các kiến trúc sư sẽ nghiên cứu, tính toán để triểu khai bản vẽ thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ thiết kế mặt bằng, bố trí phòng, phân bố không gian.

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế sơ bộ, các kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết bao gồm bản vẽ thiết kế kiến trúc và xây dựng, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật, kết cấu, điện nước…

Giai đoạn 5: Kiểm tra lại bản vẽ thiết kế chi tiết

Kiến trúc sư và phòng kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc kiểm tra bản vẽ để hạn chế mức tối đa sai sót khi thi công.

Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành chỉnh sửa theo kích thước đã đo đạc và gửi phương án cuối cùng cho chủ trì thiết kế duyệt trước khi gửi phương án cuối cùng cho khách hàng.

Giai đoạn 6: Duyệt phương án thiết kế kiến trúc  và xây dựng

Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế kiến trúc  và xây dựng chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu. Sau khi bản vẽ thiết kế được duyệt, bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ được in thành 02 bản, một bản lưu giữ tại công ty, một bản gửi sang bộ phận dự toán thi công.

Giai đoạn 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế.

Sau khi khách hàng đã hài lòng bản vẽ thiết kế, hai bên sẽ thống nhất về việc thanh lý hợp đồng và khách hàng thanh toán phần còn lại của hợp đồng thiết kế. Công ty kiến trúc  và xây dựng AQ sẽ bàn giao toàn bộ lại các tài liệu thiết kế bao gồm: Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và dự toán để chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện. 

Một số hình ảnh về thiết kế kiến trúc  và xay dựng

Công ty thiết kế kiến trúc  và xây dựng AQ xin giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự

Thiết Kế Nội Thất AQ

Công ty kiến trúc AQ -  mẫu biệt thự hiện đại

Thiết Kế Nội Thất AQ

Công ty kiến trúc AQ -  mẫu biệt thự 2

Thiết Kế Nội Thất AQ

Thiết Kế Nội Thất AQ

Công ty kiến trúc AQ -  mẫu nhà phố 2

Thiết Kế Nội Thất AQ

Công ty kiến trúc AQ -  mẫu nhà phố 1

Liên hệ tư vấn thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất AQ

Hotine: 0969 963 835

cong ty kien truc

công ty kiến trúc và xây dựng

công ty kiến trúc và xây dựng nhà đẹp

tu van thiet ke kien truc và xay dung

thiet ke kien truc va xay dung

thiết kế kiến trúc và xây dựng

tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng

zalo