Thiết Kế và Thi Công AQ Thiết Kế và Thi Công AQ Thiết Kế và Thi Công AQ

070747 2222

Báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất
Báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất
Báo giá thiết kế nội thất

Quy trình báo giá thiết kế nội thất

Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí 

Ngay khi khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy vui lòng liên hệ sdt 0969 963 835. với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất cho quý khách những không gian hiệu quả, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

ĐO đạc và khảo sát hiện trạng và nhận nhiệm vụ thiết kế nội thấttư vấn thiết kế nội thất miễn phí ngay tại công trình

Thông tin liên lạc:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘT THẤT VÀ KIẾN TRÚC AQ
Hotline: 0969 963 835
Email: thietkeaq@gmail.com

Giai đoạn 2: Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Các kiến trúc sư sẽ liên hệ với khách hàng để trao đổi trực tiếp cũng như sắp xếp lịch hẹn tư vấn. Kiến trúc sư sẽ tới công trình để đo đạc và khảo sát hiện trạng. Căn cứ vào yêu cầu của chủ nhà, mức đầu tư và diện tích căn hộ, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án thiết kế tối ưu, phong cách thiết kế cũng như lựa chọn vật liệu phù hợp với mức đầu tư của khách hàng…

Sau kiến trúc sư tư vấn về ý tưởng thiết kế và khách hàng đồng ý với mức giá thiết kế của Thiết Kế AQ thì hai bên sẽ đi đến thông nhất ký hợp đồng thiết kế.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng

Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ theo quy trình gửi cho khách hàng theo đúng thời gian đã ký kết, thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng.

Dưới đây là báo giá thiết kế của Thiết kế AQ:


Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các kiến trúc sư sẽ nghiên cứu, tính toán để triểu khai bản vẽ thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ thiết kế mặt bằng, bố trí phòng, phân bố không gian cho phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng.
Giai đoạn 4: Triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết nội thất nhà: 

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế sơ bộ, các kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết bao gồm bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu, điện nước…

Giai đoạn 5: Kiểm tra lại bản vẽ thiết kế chi tiết

Kiến trúc sư và phòng kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc kiểm tra bản vẽ để hạn chế mức tối đa sai sót khi thi công.

Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành chỉnh sửa theo kích thước đã đo đạc và gửi phương án cuối cùng cho chủ trì thiết kế duyệt trước khi gửi phương án cuối cùng cho khách hàng.

Giai đoạn 6: Duyệt phương án thiết kế kiến trúc, nội thất.

Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu. Sau khi bản vẽ thiết kế được duyệt, bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ được in thành 02 bản, một bản lưu giữ tại công ty, một bản gửi sang bộ phận dự toán thi công.

Giai đoạn 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế.

Sau khi khách hàng đã hài lòng bản vẽ thiết kế, hai bên sẽ thống nhất về việc thanh lý hợp đồng và khách hàng thanh toán phần còn lại của hợp đồng thiết kế. Thiết Kế AQ sẽ bàn giao toàn bộ lại các tài liệu thiết kế bao gồm: Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và dự toán để chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

P/S: giá thiết kế nhà, giá thiết kế nhà ở, giá thiết kế nhà phố, giá thiết kế nội thất nhà ở, bảng giá thiết kế nội thất chung cư,

chi phí thiết kế nội thất chung cư, giá thiết kế nội thất chung cư, báo giá thiết kế nội thất chung cư, giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thiết kế nội thất văn phòng,đơn giá thiết kế nội thất, gia thiet ke noi that, giá thiết kế nội thất

zalo